Chi bộ trường mầm non là đơn vị trực thuộc của Đảng bộ xã Xuân Giang. Chi bộ có 19 đồng chí đảng viên. Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp: 3 đồng chí (tỷ lệ 10,5 % so với tổng số đảng viên)     

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021, Chi bộ luôn nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Ban thường vụ Đảng uỷ, UBND, HĐND  xã và sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ. Sự đồng tình, ủng hộ, ý thức trách nhiệm cao; có tinh thần đoàn kết; tuyệt đối phục tùng sự phân công, điều động của các động chí đảng viên; chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Tập thể chi bộ nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất trong các hoạt động.

Chi bộ luôn thực hiện nghiêm túc lịch sinh hoạt chi bộ theo điều lệ đảng, sinh hoạt 1 lần/tháng  vào ngày thứ 5 tuần đầu hàng tháng. Trong sinh hoạt đảm bảo nguyên tắc tính tập trung dân chủ, dân chủ tập trung. Chi bộ thực hiện đóng nộp Đảng phí kịp thời theo quy định.

Thường xuyên chăm lo đến công tác xây dựng đội ngủ, xây dựng đội ngủ đảm bảo vừa hồng vừa chuyên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

* Về đánh giá chất lượng chi bộ, đảng viên:

Năm 2021 với sự lãnh đạo sâu sát quyết liệt của cấp ủy chi bộ và sự cố gắng phấn đấu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã được cấp trên đánh giá cao và ghi nhận.

* Cá nhân: Tổng số đảng viên trong chi bộ là 19 đồng chí, đảng viên được đánh giá là 19 đồng chí.Trong đó:

- Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 4 đồng chí:

1. Đ/C: Hoàng Thị Phương Thảo

2. Đ/C: Trần Thị Thanh Loan

3. Đ/C: Trần Thị Hồng Nguyên

4. Đ/C: Phan Thị Phương.

- Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ 15 đồng chí;

- Tập thể: Chi bộ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ.

Trong buổi tổng Đảng cuối năm chiều hôm nay ngày 28/12 ban chấp hành Đảng bộ xã Xuân Giang đã trao giấy khen cho tập thể chi bộ Trường mầm non Xuân Giang và 4 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Đây là sự ghi nhận của cấp trên cũng là niềm vui của tập thể chi bộ. Mong bước sang năm 2022 chi bộ luôn đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau đây là 1 số hình ảnh nổi bật

Hình ảnh: Trao giấy khen cho Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hình ảnh: Trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hình ảnh: Giấy khen chi bộ Trường MN Xuân Giang Hoàn thành Xuân sắc nhiệm vụ năm 2021

 

 

Người viết: Phan Thị Phương