“Tìm hiểu 190 năm thành lập (1831 - 2021), 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh (1991 - 2021)

 

Hưởng ứng cuộc thi: “Tìm hiểu 190 năm thành lập (1831 - 2021), 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh (1991 - 2021) Ban giám hiệu trường mầm non Xuân Giang đã động viên, khích lệ tinh thần của các giáo viên trong nhà trường tham gia tìm hiểu và viết bài thi. Tuy cuộc thi được tổ chức trong thời gian dịch bệnh COVID 19 đang diễn biến phức tạp,  CB-GVNV đang trong thời gian nghĩ hè, nhưng 100% CBGVNV đã tích cực tham gia cuộc thi.  Tiêu biểu là một số bài của các cô giáo:  cô giáo Trương Thị Như  cô giáo: Trần Thị Thu Hương, cô giáo:  Trần Thị Hồng Nguyên , cô giáo: Trần Thị Thanh Loan , cô giáo: Phan Thị Thắm, cô giáo Lê Thị Thanh Tâm , cô giáo: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa.....đây là những bài viết được đánh giá rất cao; được BGH nhà trường lựa chọn trao giải, vinh danh.

 

Cuộc thi “Tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường về quá trình thành lập, xây dựng, đấu tranh và phát triển của tỉnh Hà Tĩnh trong 190 năm qua, đặc biệt là sau 30 năm tái lập tỉnh.

Đây cũng là đợt tuyên truyền sâu rộng nhằm khẳng định, tôn vinh các giá trị truyền thống, lịch sử, văn hóa và cách mạng của con người Hà Tĩnh.

Cuộc thi còn là dịp tuyên truyền về những thành tựu nổi bật của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế. Đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức giữ gìn, phát huy truyền thống quê hương.

Với ý thức trách nhiệm cao của mỗi một CB-GVNV trong nhà trường, cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp, khắc sâu thêm kiến thức, hiểu biết về mãnh đất địa linh nhân kiệt “Hà Tĩnh anh hùng”!

sau đây là hình ảnh một số bài viết được đánh giá cao trong cuộc thị cấp trường: