Hôm nay ngày 08 tháng 7 năm 2021. Trường mn xuân Giang long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết 190 năm thành lập (1831 – 2021), 30 năm tái lập tĩnh Hà Tĩnh (1991 – 2021). Về dự buổi lễ có toàn thể CBGVNV trong toàn trường

- Cô Nguyễn Thị Phúc – P. HT, thông qua chương trình tổng kết Cuộc thi.

- Cô Hoàng Thị Thảo – Hiệu trưởng, thông qua diễn văn khai mạc tổng kết Cuộc thi.

- Cô Nguyễn Thị Phúc – P.HT thông qua quyết định khen thưởng

Sau khi triển khai Cuộc thi cấp trường, đã có 100% CBGVNV tham gia dự thi. Nhiều bài dự thi có hình thức đẹp, bố cục cân đối, hài hòa; sưu tầm tranh, ảnh tư liệu minh họa phong phú, sinh động và ý nghĩa; một số bài có hình thức bài trí độc đáo, sáng tạo; chữ viết tay rất cẩn thận, sạch đẹp. Nội dung nhiều bài thi thể hiện sự tìm tòi công phu, vốn tri thức phong phú, sâu rộng. Các bài thi được lựa chọn vào vòng chung khảo đều có nội dung sâu sắc với những kiến giải khoa học, sáng tạo và thuyết phục. Tất cả thể hiện tình cảm, ý thức trách nhiệm cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đối với cuộc thi. Ban Tổ chức cuộc thi lựa chọn 16 bài đạt giải, trong đó có 5 bài dự thi xuất sắc để gửi dự thi cấp Huyện.

- Giải nhất: Cô: Trương Thị Như

- Giải nhì:    Cô Trần Thị Thanh Loan

Cô: Trần Thị Hồng Nguyên

Cô: Phan Thị Thắm

Cô: Trần Thị Thu Hương

- Giải ba:     Cô: Lê Thị Thanh Tâm

Cô: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa

Cô: Nguyễn Việt Hà

Cô: Đặng Thị Hậu

Cô: Đinh Thị Thanh Trường

- Giải khuyến khích: Cô: Hoàng Thị Thảo

Cô: Nguyễn Thị Phúc

Cô: Lê Thị Thu Thủy

Cô: Phan Thị Phương

Cô: Trần Thị Tuyết

Cô: Đặng Thị Quỳnh Điệp

- Cuộc thi nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, vùng đất, con người Hà Tĩnh; 190 năm thành lập, phát triển của tỉnh Hà Tĩnh và những thành tựu sau 30 năm tái lập tỉnh; truyền thống vẻ vang và truyền thống của Đảng bộ Khối CCQ&DN qua các thời kỳ cách mạng. Qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên hăng say lao động, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng.

Sau đây là những hình ảnh về trao giải cuộc thi:

Hình ảnh: BGH trao giải Nhất

Hình ảnh: BGH trao giải Nhì